Top công ty diệt mối tại TPHCM

Diệt mối luôn là mối ưu tiên hàng đầu cho các hộ gia đình bị mối mọt và phá hoại. Đặc biệt, các công trình mà đã bị mối mọt thì việc diệt mối là điều hiển nhiên bắt buộc. Vì mối có thể làm các công trình xây dựng sụt lở về lâu dài, gây nguy hiểm đến tính mạng cho người và của.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà tận gốc uy tín thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để chọn ngay đơn vị phù hợp cho mình

Top 5 công ty diệt mối uy tín nhất hiện nay tại TPHCM

1. Công ty diệt mối Phượng Hoàng

Không còn xa lạ gì nữa Phượng Hoàng là một trong những công ty diệt mối uy tin nhất hiện nay tại TPHCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành diệt mối và diệt côn trùng. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ tận tâm cùng chính sách bảo hành rõ ràng cho các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp, các nhà hàng – khách sạn, karaoke, spa…

Thông tin liên hệ

Phạm vi diệt mối

Phượng Hoàng nhận diệt mối tận gốc cho các phạm vị bên dưới

 • Diệt mối cho chung cư, hộ gia đình, trang trại, nhà vườn
 • Diệt mối cho các trường học, bệnh viện, khu vực chợ
 • Trừ mối tận gốc tại các cơ quan, văn phòng cũ có mối mọt
 • Trừ mối cho các nhhà hàng, khách sạn, khu nghĩ dưỡng resort…
 • Siêu thị, cửa hàng, kho bãi, nhà máy, xí nghiệp
 • Diệt mối cho các cây trồng, cây ăn quả, cây công nghiệp lâu năm bị mối mọt ăn
Công ty diệt mối Phượng Hoàng

2. Công ty diệt mối Anh Thư

Tuy là đơn vị mới thành lập song Anh Thư đã và đang là một nơi uy tín để khách hàng có thể lựa chọn. Công ty diệt mối Anh Thư là đơn vị cung cấp các dịch vụ chuyên sâu về lĩnh vực diệt côn trùng, diệt mối với mục tiêu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua công nghệ và các gói giải pháp chuyên nghiệp.

Công ty Anh Thư đã mang đến cho khách hàng một môi trường sạch với hơn 100 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ diệt mối, cùng hàng trăm dự án thành công trong lĩnh vực diệt côn trùng tại công ty, nhà xưởng, nhà ở, văn phòng, trường học…

Tuy không đa dạng các dịch vụ diệt côn trùng như Phượng Hoàng song Anh Thư cũng là công ty diệt mối tphcm có tên tuổi và thương hiệu trong các công ty diệt mối uy tín.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ 1:139/4 Lương Định Của, P Bình Trưng Đông, Q2, TP HCM
 • Địa chỉ 2: 180/20 Đoàn Văn Bơ, P9, Q4, TP HCM

3. Diệt mối Hoa Lâm

Công ty diệt mối Hoa Lâm được thành lập năm 2012, đã có những bước tiến không ngừng trong việc phân phối các sản phẩm diệt mối, diệt côn trùng hiệu quả và chất lượng dịch vụ với hơn 6 năm hoạt động. Công ty Hoa Lâm sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên đã trải qua nhiều năm làm việc và nghiên cứu tại Viện Lâm Sản Việt Nam, là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực phòng trừ mối và các loại côn trùng gây hại.

Ngoài ra, công ty diệt mối Hoa Lâm còn là nhà tư vấn miễn phí cho khách hàng những thắc mắc về các sản phẩm diệt mối, diệt côn trùng và chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ kỹ thuật viên ham học hỏi, năng động, sảng tạo và sự góp sức của các chuyên gia, công ty Hoa Lâm chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ diệt mối tận gốc, diệt côn trùng hiệu quả với tác phong chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

4. Diệt mối Trần Anh

Công ty diệt mối Trần Anh chuyên cung cấp dịch vụ phòng chống mối nền móng công trình xây dựng, diệt mối tận gốc, các loại hóa chất diệt côn trùng, diệt mối và thuốc phòng chống mối. Đồng thời, đây cũng là đơn vị chuyên nghiệp diệt các loại côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, kiến, gián…

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực diệt trừ mối, đội ngũ kỹ thuật viên tận tình, sử dụng hóa chất và các phương pháp thực hiện không gây độc hại, an toàn cho môi trường cùng chi phí cạnh tranh, công ty diệt mối Trần Anh tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ diệt mối chất lượng với hiệu quả cao, bảo hành lâu dài uy tín.
Đặc biệt, công ty diệt mối TP HCM Trần Anh có mạng lưới cung cấp dịch vụ diệt mối trên toàn quốc, giúp cung cấp đến khách hàng dịch vụ diệt mối nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: A83/8A1 Nguyễn Văn Quá, P Đông Hưng Thuận, Q12, TP HCM
 • Hotline: 0906 333 809

5. Công ty diệt mối Bình Đan

Công ty diệt mối Bình Đan là chuyên gia hàng đầu về kiểm soát và tiêu diệt các loại côn trùng gây hại, mối mọt. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực diệt mối tận gốc, phòng trừ mối và côn trùng, có tinh thần trách nhiệm cao và nhiệt tình, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất và quy trình nhanh gọn, an toàn, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Các dịch vụ tại công ty diệt mối Bình Đan:

 • Tư vấn, triển khai phòng chống mối mọt cho các công trình xây dựng và nhà dân
 • Diệt mối tận gốc cho nhà ở, công ty, nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng, trường học…
 • Diệt mối tận gốc cho các vật dụng bằng gỗ như tủ bếp, giường, tủ, khung cửa, sàn gỗ…
 • Khảo sát, thiết kế và dự toán phòng trừ mối và các loại côn trùng gây hại
 • Xử lý nền móng cho các công trình đang, đã và sẽ thi công, đảm bảo an toàn và không bị mối tấn công khi hoàn thiện
 • Xử lý mọt gỗ, mọt nông sản và các loại mọt khác
 • Xử lý các loại động vật, côn trùng gây hại bằng nhiều phương pháp tối ưu
 • Cung cấp các loại thiết bị, máy móc, hóa chất chuyên dụng